U
utthuvl
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho 3 số dương x,y,z và thỏa mãn [TEX]\frac{1}{x}+\frac{1}{y}+\frac{1}{z}=1[/TEX]
CMR[TEX](1-\frac{1}{1+x^2})(1-\frac{1}{1+y^2})(1-\frac{1}{1+z^2})>\frac{1}{2}[/TEX]
mong các anh chị thầy cô, chỉ dẫn cho em rõ ràng một chút, cảm ơn trc
CMR[TEX](1-\frac{1}{1+x^2})(1-\frac{1}{1+y^2})(1-\frac{1}{1+z^2})>\frac{1}{2}[/TEX]
mong các anh chị thầy cô, chỉ dẫn cho em rõ ràng một chút, cảm ơn trc
Last edited by a moderator: