Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho đường tròn tâm o bán kính r , đường kính ab. gọi m là điểm nằm giữa a và b. qua m vẽ dây cd vuông góc với ab. lấy điểm e đối xứng với a qua m
a) tứ giác aced là hình gì
b) giả sử r=6,5cm , ma= 4cm. hãy tính cd
c) gọi h và k lần lượt là hình chiếu của m trên ca và cb . cmr mh nhân mk= mc mũ 3 trên 2r
a) tứ giác aced là hình gì
b) giả sử r=6,5cm , ma= 4cm. hãy tính cd
c) gọi h và k lần lượt là hình chiếu của m trên ca và cb . cmr mh nhân mk= mc mũ 3 trên 2r