Biết x+y=1 Tìm giá trị biểu thức:x^3+y^3+3xy
Alâkak Học sinh Thành viên 8 Tháng chín 2018 17 2 46 29 Bà Rịa - Vũng Tàu ₫₫₫ 16 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết x+y=1 Tìm giá trị biểu thức:x^3+y^3+3xy
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Biết x+y=1 Tìm giá trị biểu thức:x^3+y^3+3xy
Aki-chan Học sinh chăm học Thành viên 26 Tháng chín 2018 442 549 96 24 Hà Nội HUST 16 Tháng mười 2018 #2 (x+y)³= x³+y³+3xy(x+y) Thay x+y=1 vào pt ta đc x³+y³+3xy=1