CM: M=(a+b)(b+c)(c+a)-2abc chia het cho 6
NightWeed Học sinh Thành viên 3 Tháng tám 2018 138 47 21 19 Hà Nội Trường THCS Ngô Quyền 10 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM: [tex]M=(a+b)(b+c)(c+a)-2abc[/tex] chia het cho 6
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM: [tex]M=(a+b)(b+c)(c+a)-2abc[/tex] chia het cho 6
Hoàng Vũ Nghị Cựu Mod Toán | Yêu lao động Thành viên 3 Tháng tám 2016 2,297 2,640 486 20 Vĩnh Phúc 10 Tháng mười 2018 #2 NightWeed said: CM: [tex]M=(a+b)(b+c)(c+a)-2abc[/tex] chia het cho 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai đề nhé bạn ,thử a=2,b=1,c=2 thì A không chia hết cho 6 Reactions: realme427
NightWeed said: CM: [tex]M=(a+b)(b+c)(c+a)-2abc[/tex] chia het cho 6 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... sai đề nhé bạn ,thử a=2,b=1,c=2 thì A không chia hết cho 6
N nguyetngac3dp@gmail.com Học sinh chăm học Thành viên 12 Tháng một 2015 18 7 79 Hà Nội ams 11 Tháng mười 2018 #3 bạn ơi phải có điều kiện a+b+c chia hết cho 6 chứ. nếu không là không giải được bài toán đâu