

a , cho a,b là 2 số thực dương tùy ý . Cmr ab+ba≥2" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">ab+ba≥2ab+ba≥2
b. Cho 3 số thực dương x,y,z thỏa mãn : x+y+z=1
Tìm giá trị lón nhất của biểu thức : P=xx+1+yy+1+zz+1" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">xx+1+yy+1+zz+1
b. Cho 3 số thực dương x,y,z thỏa mãn : x+y+z=1
Tìm giá trị lón nhất của biểu thức : P=xx+1+yy+1+zz+1" role="presentation" style="box-sizing: border-box; display: inline; font-weight: normal; line-height: normal; word-spacing: normal; word-wrap: normal; white-space: nowrap; float: none; direction: ltr; max-width: none; max-height: none; min-width: 0px; min-height: 0px; border: 0px; padding: 0px; margin: 0px; position: relative;">xx+1+yy+1+zz+1