(X+Y+Z)^2-X^2-Y^2-Z^2=2(XY+YZ+ZX)
văn đình duy Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 2 0 1 19 Nghệ An thcs tây hiếu 23 Tháng mười hai 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (X+Y+Z)^2-X^2-Y^2-Z^2=2(XY+YZ+ZX)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. (X+Y+Z)^2-X^2-Y^2-Z^2=2(XY+YZ+ZX)
Khôi Bùi Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng mười một 2018 201 288 91 Bắc Ninh THCS Vũ Kiệt 23 Tháng mười hai 2018 #2 (x+y+z)^2 - x^2 - y^2 - z^2 = x^2 + y^2 + z^2 + 2xy + 2yz + 2xz - x^2 - y^2 - z^2 = 2xy + 2yz + 2xz = 2(xy+yz+xz)
(x+y+z)^2 - x^2 - y^2 - z^2 = x^2 + y^2 + z^2 + 2xy + 2yz + 2xz - x^2 - y^2 - z^2 = 2xy + 2yz + 2xz = 2(xy+yz+xz)
văn đình duy Học sinh mới Thành viên 23 Tháng mười hai 2018 2 0 1 19 Nghệ An thcs tây hiếu 23 Tháng mười hai 2018 #3 Khôi Bùi said: (x+y+z)^2 - x^2 - y^2 - z^2 = x^2 + y^2 + z^2 + 2xy + 2yz + 2xz - x^2 - y^2 - z^2 = 2xy + 2yz + 2xz = 2(xy+yz+xz) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn
Khôi Bùi said: (x+y+z)^2 - x^2 - y^2 - z^2 = x^2 + y^2 + z^2 + 2xy + 2yz + 2xz - x^2 - y^2 - z^2 = 2xy + 2yz + 2xz = 2(xy+yz+xz) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... cảm ơn bạn
Khôi Bùi Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng mười một 2018 201 288 91 Bắc Ninh THCS Vũ Kiệt 23 Tháng mười hai 2018 #4 văn đình duy said: cảm ơn bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Cái này trong SGK mà bạn
Phúc Lâm Học sinh Thành viên 9 Tháng mười hai 2018 137 77 21 19 Thanh Hóa THCS Chuyên Lê Thánh Tông 23 Tháng mười hai 2018 #5 nhân ra rút gọn vế trái là được mà bạn cái này là hằng đẳng thức mà