Mn c/m giúp mình góc NMB= góc NCB mà ko dùng tứ giác nội tiếp nhé :> Thanks
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 15 Tháng tám 2021 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn c/m giúp mình góc NMB= góc NCB mà ko dùng tứ giác nội tiếp nhé :> Thanks Reactions: Duy Quang Vũ 2007
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Mn c/m giúp mình góc NMB= góc NCB mà ko dùng tứ giác nội tiếp nhé :> Thanks
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 15 Tháng tám 2021 #2 simple102bruh said: View attachment 180566 Mn c/m giúp mình góc NMB= góc NCB mà ko dùng tứ giác nội tiếp nhé :> Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... góc NMB= góc NCB cùng chắn cung NB
simple102bruh said: View attachment 180566 Mn c/m giúp mình góc NMB= góc NCB mà ko dùng tứ giác nội tiếp nhé :> Thanks Bấm để xem đầy đủ nội dung ... góc NMB= góc NCB cùng chắn cung NB
S simple102bruh Học sinh chăm học Thành viên 3 Tháng sáu 2020 201 113 51 Hải Dương :( bị đuổi học 15 Tháng tám 2021 #3 Chris Master Harry said: góc NMB= góc NCB cùng chắn cung NB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko dùng góc nội tiếp nhé bạn
Chris Master Harry said: góc NMB= góc NCB cùng chắn cung NB Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ko dùng góc nội tiếp nhé bạn
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,104 146 17 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 15 Tháng tám 2021 #4 simple102bruh said: ko dùng góc nội tiếp nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ờm, đấy đâu phải là tứ giác nội tiếp đâu...
simple102bruh said: ko dùng góc nội tiếp nhé bạn Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Ờm, đấy đâu phải là tứ giác nội tiếp đâu...
Dương Nhạt Nhẽo Học sinh tiêu biểu Thành viên 7 Tháng tám 2018 2,945 7,443 621 18 Lào Cai Trường THPT số 1 Lào Cai 15 Tháng tám 2021 #5 Darkness Evolution said: Ờm, đấy đâu phải là tứ giác nội tiếp đâu... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh vừa mới hỏi rồi, bài không cho dùng góc nội tiếp
Darkness Evolution said: Ờm, đấy đâu phải là tứ giác nội tiếp đâu... Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh vừa mới hỏi rồi, bài không cho dùng góc nội tiếp
Darkness Evolution Duke of Mathematics Thành viên 27 Tháng năm 2020 620 1,104 146 17 Vĩnh Phúc THCS Vĩnh Yên 15 Tháng tám 2021 #6 Chris Master Harry said: anh vừa mới hỏi rồi, bài không cho dùng góc nội tiếp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế đi chứng minh đây =) Các tam giác BCD, ACD đều là các tam giác vuông Suy ra góc BOD = 2 góc BCD, góc AOD = 2 góc ACD Trừ 2 vế là ta có góc BOA = 2 góc BCA (Thêm chứng minh để tránh spam) Last edited: 15 Tháng tám 2021 Reactions: Timeless time
Chris Master Harry said: anh vừa mới hỏi rồi, bài không cho dùng góc nội tiếp Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Thế đi chứng minh đây =) Các tam giác BCD, ACD đều là các tam giác vuông Suy ra góc BOD = 2 góc BCD, góc AOD = 2 góc ACD Trừ 2 vế là ta có góc BOA = 2 góc BCA (Thêm chứng minh để tránh spam)