hàm số có liên tục trên R không ?
I ilovehue 8 Tháng tám 2014 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số có liên tục trên R không ?
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. hàm số có liên tục trên R không ?
H huynhbachkhoa23 8 Tháng tám 2014 #2 $\lim\limits_{x\to -2} f(x)=\lim\limits_{x\to -2}\dfrac{x^2-2x+4}{4}=3=f(-2)$ Suy ra hàm số liên tục tại mọi điểm.
$\lim\limits_{x\to -2} f(x)=\lim\limits_{x\to -2}\dfrac{x^2-2x+4}{4}=3=f(-2)$ Suy ra hàm số liên tục tại mọi điểm.