Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho (O,R), vẽ đường thẳng d ko qua O, qua Oker OH[tex]\perp[/tex]d(H thuộc d) .Lấy M bất kì trên d, kẻ 2 tiếp tuyến MA và MB đến (O)(MB nằm giữa MH và MA).AB cắt OM và OH lần lượt tại F và E. Qua H lần lượt kẻ HI,HD,HC vuông góc với AB,BM,AM.
c)CM I,D,C thẳng hàng
d)CM:[tex]\frac{AM}{HC}+\frac{AB}{HI}=\frac{MB}{HD}[/tex]
giúp mình câu d với ạ
c)CM I,D,C thẳng hàng
d)CM:[tex]\frac{AM}{HC}+\frac{AB}{HI}=\frac{MB}{HD}[/tex]
giúp mình câu d với ạ