Toán 7 cm tam giác

lò lựu đạn

Học sinh chăm học
Thành viên
3 Tháng mười 2018
396
152
86
24
Bình Định
thpt số 1 phù mỹ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho tam giác ABC ( AB > AC) , M là trung điểm của BC . Đường thẳng vuông góc với tia phân giác của góc A tại M cắt cạnh AB , AC lần lượt tại E và F . Chứng minh
a) EH = HF
b) 2.BME = ACB - B ( góc )
c) FE^2/4 + AH^2 = AE^2
d) BE = CF
 

npan_184

Cựu TMod Anh
Thành viên
10 Tháng mười hai 2018
2,223
10,072
881
Quảng Ngãi
THCS Phổ Ninh
Top Bottom