Toán 7 Cm tam giác cân

Vy Tzuyu

Học sinh
Thành viên
20 Tháng chín 2018
143
166
46
Thanh Hóa
Trường THCS Nguyễn Du
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho[tex]\Delta ABC[/tex] cân tại A, có góc A bằng 90 độ. Trên cạnh AB lấy điểm M sao cho AM=BC. Từ M kẻ tia Mx//BC( Mx thuộc cùng nửa mp bờ AB chứa điểm C). Trên tia Mx lấy điểm E sao cho ME=AC
a, Cm [tex]\Delta EMA[/tex] = [tex]\Delta ABC[/tex]
b, Tính [tex]\angle BMC[/tex]
Giúp mk vs mn ơi!! Mk đang cần gấp!! Cái này cm theo tam giác cân nha!!
Mk cảm ơn!!!
 
Top Bottom