CM các biểu thúc sau là số chính phượng A:;;;;1+3+5+7+..........+2n-1
Cảnh Huy 1412 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2018 29 25 6 18 Nghệ An THCS Trà Lân 6 Tháng tám 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM các biểu thúc sau là số chính phượng A:;;;;1+3+5+7+..........+2n-1 Reactions: TrangTrần264
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM các biểu thúc sau là số chính phượng A:;;;;1+3+5+7+..........+2n-1
Cảnh Huy 1412 Học sinh mới Thành viên 23 Tháng bảy 2018 29 25 6 18 Nghệ An THCS Trà Lân 6 Tháng tám 2018 #2 làm giúp mình với mình đang cần gấp Reactions: TrangTrần264
Tú Vy Nguyễn Học sinh chăm học Thành viên 4 Tháng sáu 2018 1,073 819 141 22 Bến Tre THPT Lê Hoàng Chiếu 6 Tháng tám 2018 #3 Cảnh Huy 1412 said: CM các biểu thúc sau là số chính phượng A:;;;;1+3+5+7+..........+2n-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... #internet Reactions: Cảnh Huy 1412 and Cao Hải Dương
Cảnh Huy 1412 said: CM các biểu thúc sau là số chính phượng A:;;;;1+3+5+7+..........+2n-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... #internet
Nguyễn Lê Thành Vinh Banned Banned 23 Tháng chín 2014 808 1,531 171 20 Hải Phòng THCS vĩnh an 6 Tháng tám 2018 #4 Cảnh Huy 1412 said: CM các biểu thúc sau là số chính phượng A:;;;;1+3+5+7+..........+2n-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dãy trên có số số hạng là: ((2n-1)-1):2+1=n ( số hạng) Tổng của dãy số trên là : [tex]\frac{(2n-1+1).n}{2}=\frac{2n^2}{2}=n^2[/tex] -> dcpcm P/s: n thuộc N* nhé ! Reactions: besttoanvatlyzxz and hoa du
Cảnh Huy 1412 said: CM các biểu thúc sau là số chính phượng A:;;;;1+3+5+7+..........+2n-1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Dãy trên có số số hạng là: ((2n-1)-1):2+1=n ( số hạng) Tổng của dãy số trên là : [tex]\frac{(2n-1+1).n}{2}=\frac{2n^2}{2}=n^2[/tex] -> dcpcm P/s: n thuộc N* nhé !