cho pt x^3+ax^2+bx+c=0 thỏa 2+4a+8b+21c=0. cm rằng pt trên luôn có nghiệm thuộc [0,1/2].
Phaly Học sinh chăm học Thành viên 14 Tháng mười hai 2017 352 361 61 22 Quảng Nam Nguyễn Trãi 5 Tháng ba 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt x^3+ax^2+bx+c=0 thỏa 2+4a+8b+21c=0. cm rằng pt trên luôn có nghiệm thuộc [0,1/2].
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cho pt x^3+ax^2+bx+c=0 thỏa 2+4a+8b+21c=0. cm rằng pt trên luôn có nghiệm thuộc [0,1/2].