\frac{1}{x-m}+\frac{1}{x-n}=1 (m khác n)
T thaofam2001@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng hai 2016 106 22 26 31 Tháng bảy 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x-m}+\frac{1}{x-n}=1[/tex] (m khác n)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. [tex]\frac{1}{x-m}+\frac{1}{x-n}=1[/tex] (m khác n)
tieutukeke Học sinh gương mẫu Thành viên 10 Tháng sáu 2017 1,818 2,096 301 TP Hồ Chí Minh Mầm non 31 Tháng bảy 2018 #2 Không làm mất tính tổng quát, giả sử m<n BBT của hàm y=1/(x-m)+1/(x-n) Nhìn vào BBT ta thấy đồ thị hàm số luôn cắt đường thẳng y=1 tại 2 điểm =>pt luôn có nghiệm //Theo google
Không làm mất tính tổng quát, giả sử m<n BBT của hàm y=1/(x-m)+1/(x-n) Nhìn vào BBT ta thấy đồ thị hàm số luôn cắt đường thẳng y=1 tại 2 điểm =>pt luôn có nghiệm //Theo google