H
haiidol
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho ax^2 + bx + c = 0
Chứng minh rằng với 2a + 6b + 19c = 0 thì luôn có nghiệm trong khoảng (0;1)...
Trằn trọc hoài giải ko dc, ai làm dc thì giúp mình nha, đưa ra cách làm cho dạng này thì tốt... Mình cám ơn nhiều...
Chứng minh rằng với 2a + 6b + 19c = 0 thì luôn có nghiệm trong khoảng (0;1)...
Trằn trọc hoài giải ko dc, ai làm dc thì giúp mình nha, đưa ra cách làm cho dạng này thì tốt... Mình cám ơn nhiều...