 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		 Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				cho tứ giác ABCD  có GÓC B+D=180. CB=CD. Trên tia đối DA lấy E sao cho DE=AB
a, cm tg ABC=tg EDC
b, cm AC là phân giác góc A
Câu a em làm đc rồi, em cũng vẽ hình dc, các anh chị giúp em câu b. chỉ cần hướng làm thôi ạ, em nghĩ cần cm góc BAC=CAD, NHƯNG EM KO BIẾT PHẢI LÀM THẾ NÀO @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @sonnguyen05 @Mộc Nhãn
			
			a, cm tg ABC=tg EDC
b, cm AC là phân giác góc A
Câu a em làm đc rồi, em cũng vẽ hình dc, các anh chị giúp em câu b. chỉ cần hướng làm thôi ạ, em nghĩ cần cm góc BAC=CAD, NHƯNG EM KO BIẾT PHẢI LÀM THẾ NÀO @Sweetdream2202 @Tiến Phùng @sonnguyen05 @Mộc Nhãn
 
				
		 
			 
 
		