Cho tứ giác ABCD có góc BCA = BDA. CMR ABCD là tứ giác nội tiếp một đường tròn
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 30 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD có góc BCA = BDA. CMR ABCD là tứ giác nội tiếp một đường tròn
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho tứ giác ABCD có góc BCA = BDA. CMR ABCD là tứ giác nội tiếp một đường tròn
Ray Kevin Học sinh chăm học Thành viên 2 Tháng năm 2017 462 348 81 Quảng Trị ... 30 Tháng mười 2018 #2 Bài cơ bản mà ^^ BCA = BDA và là 2 góc cùng nhìn cung BA 1 góc bằng nhau nên ABCD là tứ giác nội tiếp đường tròn
Bài cơ bản mà ^^ BCA = BDA và là 2 góc cùng nhìn cung BA 1 góc bằng nhau nên ABCD là tứ giác nội tiếp đường tròn
Sweetdream2202 Cựu Cố vấn Toán Thành viên 24 Tháng mười 2018 1,616 1,346 216 24 TP Hồ Chí Minh Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP Hồ Chí Minh 30 Tháng mười 2018 #3 2 góc cùng nhìn 1 dây cung với số đo bằng nhau thì nó là tứ giác nội tiếp ( góc nội tiếp)
Tiểu Linh Hàn Học sinh chăm học Thành viên 15 Tháng hai 2016 614 327 126 Bắc Giang THCS Trần Hưng Đạo 30 Tháng mười 2018 #4 Ủa nói vậy luôn hả??? Tưởng phải CM cái gì đó chớ Reactions: Hoàng Vũ Nghị