L
leminhnghia1
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1. [TEX] \ A \ \setminus \ ( \ B \cap C \ ) = \ ( \ A \ \setminus \ B \ ) \ \cup \ ( \ A \ \setminus \ C \ )[/TEX]
2. [TEX]A \ \setminus \ ( \ B \cup C \ ) \ = \ ( \ A \ \setminus \ B \ ) \ \cap \ ( \ A \ \setminus \ C \ )[/TEX]
Giải giúp tớ với ( không dùng phương pháp vẽ hình).
2. [TEX]A \ \setminus \ ( \ B \cup C \ ) \ = \ ( \ A \ \setminus \ B \ ) \ \cap \ ( \ A \ \setminus \ C \ )[/TEX]
Giải giúp tớ với ( không dùng phương pháp vẽ hình).
Last edited by a moderator: