Toán 9 .CM:MB.BN=BH.MO

QuangHuyCấpBar

Học sinh
Thành viên
17 Tháng ba 2019
189
68
36
19
Long An
THPT Đức Hoà
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho đường trong (o:r).Kẻ các tiếp tuyến MA,MB với dường trong(o)(a,b là các tiếp điểm) đường thẳng AB cắt OM tại k.K là trung điêmt cùa AB.kẻ dường kính AN cùa đường tròn tâm(O).ke NH vuông góc với AN tại H.CM:MB.BN=BH.MO(giúp mình với)
 

7 1 2 5

Cựu TMod Toán
Thành viên
19 Tháng một 2019
6,871
11,478
1,141
Hà Tĩnh
THPT Chuyên Hà Tĩnh
NH vuông góc với AN tại H như thế nào được bạn....N thuộc AN sẵn rồi, nếu kẻ đường vuông góc thì chỉ có vuông tại N thôi...
 
  • Like
Reactions: QuangHuyCấpBar

Quân (Chắc Chắn Thế)

Trùm vi phạm
Thành viên
18 Tháng chín 2017
1,266
2,329
261
19
Hà Nội
Trường Mần Non
cho đường trong (o:r).Kẻ các tiếp tuyến MA,MB với dường trong(o)(a,b là các tiếp điểm) đường thẳng AB cắt OM tại k.K là trung điêmt cùa AB.kẻ dường kính AN cùa đường tròn tâm(O).ke NH vuông góc với AN tại H.CM:MB.BN=BH.MO(giúp mình với)

Đề sai!
Hình như là “kẻ BH vuông góc với AN”

Chỗ cộng góc thì bạn để ý vào mấy chỗ mình kí hiệu nha
image.jpg
 
  • Like
Reactions: QuangHuyCấpBar
Top Bottom