chứng minh với mọi n thuộc N thì A=n^3+n^2+2
F faker(tria) Học sinh Thành viên 24 Tháng chín 2018 113 11 26 20 Nghệ An trường trung học cơ sở quỳnh thanh 24 Tháng mười một 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh với mọi n thuộc N thì A=[tex]n^3+n^2+2[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. chứng minh với mọi n thuộc N thì A=[tex]n^3+n^2+2[/tex]
Bùi Thị Diệu Linh Cựu Mod Cộng Đồng Thành viên 5 Tháng chín 2017 2,748 6,415 651 Quảng Ninh THPT Lê Hồng Phong 24 Tháng mười một 2018 #2 faker(tria) said: chứng minh với mọi n thuộc N thì A=[tex]n^3+n^2+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có với mọi n thuộc N ta có thể viết A dưới dạng A=[tex]n^3+n^2+2[/tex]
faker(tria) said: chứng minh với mọi n thuộc N thì A=[tex]n^3+n^2+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Có với mọi n thuộc N ta có thể viết A dưới dạng A=[tex]n^3+n^2+2[/tex]
Khôi Bùi Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng mười một 2018 201 288 91 Bắc Ninh THCS Vũ Kiệt 24 Tháng mười một 2018 #3 Do n ; n + 1 là 2 STN liên tiếp => n(n+1) chia hết cho 2 => n^2(n+1) chia hết cho 2 => n^3 + n^2 => n^3 + n^2 + 2 chia hết cho 2 => Là hợp số ( đpcm ) Reactions: shorlochomevn@gmail.com
Do n ; n + 1 là 2 STN liên tiếp => n(n+1) chia hết cho 2 => n^2(n+1) chia hết cho 2 => n^3 + n^2 => n^3 + n^2 + 2 chia hết cho 2 => Là hợp số ( đpcm )
Khôi Bùi Học sinh chăm học Thành viên 6 Tháng mười một 2018 201 288 91 Bắc Ninh THCS Vũ Kiệt 24 Tháng mười một 2018 #4 faker(tria) said: chứng minh với mọi n thuộc N thì A=[tex]n^3+n^2+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài troll hả anh , rõ học lớp 9 mà đăng bài 6 ? Reactions: shorlochomevn@gmail.com
faker(tria) said: chứng minh với mọi n thuộc N thì A=[tex]n^3+n^2+2[/tex] Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Bài troll hả anh , rõ học lớp 9 mà đăng bài 6 ?