M
matkhau1997
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho tam giác ABC vuông tại A có BC=2AB. Trên AB, AC lấy điểm E, D thoả mãn góc ECB=1/3 góc ACB, góc ABD=1/3 góc ABC. Gọi BD giao CE tại F. K,M là điểm đối xứng với F qua BC và AC
a, cm K,D,M thẳng hàng
b, cm tam giác DEF cân
câu a thì mình làm đc nhưng câu b thì chưa
a, cm K,D,M thẳng hàng
b, cm tam giác DEF cân
câu a thì mình làm đc nhưng câu b thì chưa