Cho f: R ---> R th/m: f(x+1)+f(x-1)=f(x).căn 2 CM f là hth
B Bão FML Học sinh Thành viên 25 Tháng bảy 2017 41 3 41 Quảng Bình Quốc học Huế 23 Tháng mười 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f: R ---> R th/m: f(x+1)+f(x-1)=f(x).căn 2 CM f là hth
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho f: R ---> R th/m: f(x+1)+f(x-1)=f(x).căn 2 CM f là hth