U
utthuvl
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CM BDt
[TEX]\frac{1}{\sqrt[]{1}+\sqrt[]{2}}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]\frac{1}{\sqrt[]{3}+\sqrt[]{4}}[/TEX] [TEX]+....+[/TEX] [TEX]\frac{1}{\sqrt[]{79}+\sqrt[]{80}}[/TEX] [TEX]>[/TEX] [TEX]4[/TEX]
[TEX]\frac{1}{\sqrt[]{1}+\sqrt[]{2}}[/TEX] [TEX]+[/TEX] [TEX]\frac{1}{\sqrt[]{3}+\sqrt[]{4}}[/TEX] [TEX]+....+[/TEX] [TEX]\frac{1}{\sqrt[]{79}+\sqrt[]{80}}[/TEX] [TEX]>[/TEX] [TEX]4[/TEX]
Last edited by a moderator: