[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho tam giác ABC , đường cao BH
a) Cm: diện tích tg ABC =[tex]\frac{AB.AC.sin A}{2}[/tex]
b) Biết [tex]\hat{A}=50^{\circ}, \hat{C}=30^{\circ}[/tex], BH= 5cm. TÍnh các cạnh AB,BC ?
a) Cm: diện tích tg ABC =[tex]\frac{AB.AC.sin A}{2}[/tex]
b) Biết [tex]\hat{A}=50^{\circ}, \hat{C}=30^{\circ}[/tex], BH= 5cm. TÍnh các cạnh AB,BC ?