Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho đg tròn đg kính AB vuông góc với CD .Trên OC lấy điểm N đg thẳng AN cắt đg tròn tại M
a, cm 4 điểm M,N,B,O thuộc 1 đg tròn
b,CD và đg thẳng MB cắt nhau tại E. Chứng Minh : CM và MD là phân giác của trong và ngoài của tam giác AMB
c,AM.DN = AC.MD
d,Nếu ON=MN thì tam giác MOB đều
a, cm 4 điểm M,N,B,O thuộc 1 đg tròn
b,CD và đg thẳng MB cắt nhau tại E. Chứng Minh : CM và MD là phân giác của trong và ngoài của tam giác AMB
c,AM.DN = AC.MD
d,Nếu ON=MN thì tam giác MOB đều