CM \frac{91919^{3}+11^{3}}{91919^{3}+91908^{3}} = \frac{91919+11}{91919+91908}
iiarareum Học sinh chăm học Thành viên 13 Tháng chín 2018 444 483 76 19 Vĩnh Phúc THCS TT Hoa Sơn 17 Tháng tư 2019 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM [tex]\frac{91919^{3}+11^{3}}{91919^{3}+91908^{3}} = \frac{91919+11}{91919+91908}[/tex]
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM [tex]\frac{91919^{3}+11^{3}}{91919^{3}+91908^{3}} = \frac{91919+11}{91919+91908}[/tex]