cm đẳng thức (a-b)^2=(a+b)^2=(a+b)^2-4ab
H huyhoatryto@gmail.com Học sinh Thành viên 12 Tháng chín 2017 36 7 31 7 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cm đẳng thức (a-b)^2=(a+b)^2=(a+b)^2-4ab
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. cm đẳng thức (a-b)^2=(a+b)^2=(a+b)^2-4ab
Nữ Thần Mặt Trăng Cựu Mod Toán Thành viên TV BQT tích cực 2017 28 Tháng hai 2017 4,472 5,490 779 Hà Nội THPT Đồng Quan 7 Tháng mười hai 2017 #2 huyhoatryto@gmail.com said: cm đẳng thức (a-b)^2=(a+b)^2-4ab Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VP $= (a+b)^2-4ab = a^2+2ab+b^2-4ab=a^2-2ab+b^2=(a-b)^2=$ VT.
huyhoatryto@gmail.com said: cm đẳng thức (a-b)^2=(a+b)^2-4ab Bấm để xem đầy đủ nội dung ... VP $= (a+b)^2-4ab = a^2+2ab+b^2-4ab=a^2-2ab+b^2=(a-b)^2=$ VT.