CM:(À\B)\(B\C)=A\B Mọi người giúp mk vs,thanks trước;);)
lethilananh0712@gmail.com Học sinh Thành viên 14 Tháng chín 2018 42 9 31 20 Hà Tĩnh thpt Nguyên Van Troi 16 Tháng chín 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMÀ\B)\(B\C)=A\B Mọi người giúp mk vs,thanks trước
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CMÀ\B)\(B\C)=A\B Mọi người giúp mk vs,thanks trước
Trang Ran Mori Học sinh gương mẫu Thành viên 29 Tháng một 2018 1,518 2,051 351 Hà Nội ...... 16 Tháng chín 2018 #2 A\B =A (hiệu A\B là những phần tử thuộc A nhưng không thuộc B) B\C= B(hiệu B\C là những phần tử thuộc B nhưng không thuộc C) => đpcm
A\B =A (hiệu A\B là những phần tử thuộc A nhưng không thuộc B) B\C= B(hiệu B\C là những phần tử thuộc B nhưng không thuộc C) => đpcm