- 10 Tháng mười một 2013
- 1,204
- 1,704
- 344
- 23
- Ninh Bình
- THPT Kim Sơn B
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Chứng minh:
cos 3x.sin^3 (x)+ sin 3x.cos^3 (x) =3/4 .sin 4x
Áp dụng tính A= [tex]cos 172^{\circ}30{}'.sin^{3}22^{\circ}{30}'-sin172^{\circ}{30}'.cos^{3}22^{\circ}{30}'[/tex]
cos 3x.sin^3 (x)+ sin 3x.cos^3 (x) =3/4 .sin 4x
Áp dụng tính A= [tex]cos 172^{\circ}30{}'.sin^{3}22^{\circ}{30}'-sin172^{\circ}{30}'.cos^{3}22^{\circ}{30}'[/tex]