B
bachoc9x
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giả sử a,b,c,x,y,z là các số khác 0 thoả mãn:
[TEX]\frac{a}{x} + \frac{b}{y} + \frac{c}{z} = 0[/TEX] và [TEX]\frac{x}{a} + \frac{y}{b} + \frac{z}{c} = 1[/TEX] thì [TEX]\frac {x^2+y^2+z^2} {a^2+b^2+c^2}=1[/TEX]
Thanks!!!!!!!!!!!!!!!
[TEX]\frac{a}{x} + \frac{b}{y} + \frac{c}{z} = 0[/TEX] và [TEX]\frac{x}{a} + \frac{y}{b} + \frac{z}{c} = 1[/TEX] thì [TEX]\frac {x^2+y^2+z^2} {a^2+b^2+c^2}=1[/TEX]
Thanks!!!!!!!!!!!!!!!