Toán 7 cm da thuc vo nghiem

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$

Blue Plus

Cựu TMod Toán|Quán quân WC18
Thành viên
TV ấn tượng nhất 2017
7 Tháng tám 2017
4,506
10,437
1,114
Khánh Hòa
$\color{Blue}{\text{Bỏ học}}$

Sơn Nguyên 05

Banned
Banned
Thành viên
26 Tháng hai 2018
4,478
4,360
596
Hà Tĩnh
MT
uk lớp 7 mặc định khi tìm ngiệm VP=0 luôn!
Nhưng ở trên chỉ có đa thức [tex]x^{2}+4x+5[/tex] thôi mà? :v chả lẽ mặc định đa thức ấy bằng 0 luôn? :v
uk lớp 7 mặc định khi tìm ngiệm VP=0 luôn!
Lớp 7 đối với tìm nghiệm thì VP=0
lên lớp 8 học ptr nghiệm nguyên thì vế trái là số khác
Nghiệm của đa thức một ẩn là giá trị của biến mà làm cho đa thức có giá trị bằng 0.
 
Top Bottom