Toán 7 Cm đa thức ko thể đồng thời tồn tại

Bá Đức

Học sinh mới
Thành viên
22 Tháng tư 2018
2
0
1
19
Hà Nội
THCS Đan Phượng
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho đa thức f(x)= a.x3+2bx2+3cx+4d với các hệ số a,b,c,d
C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image002.gif
C:\Users\Admin\AppData\Local\Temp\msohtmlclip1\01\clip_image004.gif
.Chứng tỏ rằng: không thể đồng thời tồn tại f(7)=73 và f(3)=58
 
Top Bottom