Chứng minh hàm số y= -Sin^2 x có tính chất f(x+kл) = f(x) với k thuộc Z, x thuộc D
R rocklee1081996 27 Tháng tám 2012 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh hàm số y= -Sin^2 x có tính chất f(x+kл) = f(x) với k thuộc Z, x thuộc D
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Chứng minh hàm số y= -Sin^2 x có tính chất f(x+kл) = f(x) với k thuộc Z, x thuộc D
T truongduong9083 27 Tháng tám 2012 #2 Gợi ý: $f(x+k\pi) = -sin^2(x+k\pi) = -\dfrac{[1-cos(2x+k2\pi)]}{2} = -\dfrac{(1-cos2x)}{2} = -sin^2x = f(x)$ nhé
Gợi ý: $f(x+k\pi) = -sin^2(x+k\pi) = -\dfrac{[1-cos(2x+k2\pi)]}{2} = -\dfrac{(1-cos2x)}{2} = -sin^2x = f(x)$ nhé