cm bt lượng giác
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 5 Tháng sáu 2018 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Reactions: Đình Hải
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
matheverytime Học sinh tiến bộ Thành viên 19 Tháng sáu 2017 1,170 1,126 201 22 Bình Định Đại học Khoa Học Tự Nhiên - ĐHQG TPHCM 5 Tháng sáu 2018 #2
N Nguyễn Hương Trà Học sinh tiêu biểu Thành viên 18 Tháng tư 2017 3,551 3,764 621 22 Du học sinh Foreign Trade University 5 Tháng sáu 2018 #3 matheverytime said: View attachment 57840 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây có phải giải ptlg đâu mà bạn làm như vậy
matheverytime said: View attachment 57840 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... đây có phải giải ptlg đâu mà bạn làm như vậy
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 5 Tháng sáu 2018 #4 VP=[tex][sin x +sin(\frac{\pi }{3}-x)]^{2}-sinx.sin(\frac{\pi }{3}-x)[/tex]=[tex][2.sin\frac{\pi }{6}.cos(x-\frac{\pi }{6})]^{2}-\frac{1}{2}.[cos(2x-\frac{\pi }{3})+cos\frac{\pi }{3}][/tex]=[tex]cos^{2}(x-\frac{\pi }{6})-\frac{1}{2}.[2.cos^{2}(x-\frac{\pi }{6})-1+cos\frac{\pi }{3}][/tex] [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{4}=\frac{3}{4}[/tex](đpcm) Reactions: Nguyễn Hương Trà
VP=[tex][sin x +sin(\frac{\pi }{3}-x)]^{2}-sinx.sin(\frac{\pi }{3}-x)[/tex]=[tex][2.sin\frac{\pi }{6}.cos(x-\frac{\pi }{6})]^{2}-\frac{1}{2}.[cos(2x-\frac{\pi }{3})+cos\frac{\pi }{3}][/tex]=[tex]cos^{2}(x-\frac{\pi }{6})-\frac{1}{2}.[2.cos^{2}(x-\frac{\pi }{6})-1+cos\frac{\pi }{3}][/tex] [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{4}=\frac{3}{4}[/tex](đpcm)
baogiang0304 Học sinh chăm học Thành viên 5 Tháng tám 2016 929 1,004 136 22 Hà Nội THPT Yên Hòa 6 Tháng sáu 2018 #5 baogiang0304 said: VP=[tex][sin x +sin(\frac{\pi }{3}-x)]^{2}-sinx.sin(\frac{\pi }{3}-x)[/tex]=[tex][2.sin\frac{\pi }{6}.cos(x-\frac{\pi }{6})]^{2}-\frac{1}{2}.[cos(2x-\frac{\pi }{3})-cos\frac{\pi }{3}][/tex]=[tex]cos^{2}(x-\frac{\pi }{6})-\frac{1}{2}.[2.cos^{2}(x-\frac{\pi }{6})-1-cos\frac{\pi }{3}]=[/tex] [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{4}=\frac{3}{4}[/tex](đpcm) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
baogiang0304 said: VP=[tex][sin x +sin(\frac{\pi }{3}-x)]^{2}-sinx.sin(\frac{\pi }{3}-x)[/tex]=[tex][2.sin\frac{\pi }{6}.cos(x-\frac{\pi }{6})]^{2}-\frac{1}{2}.[cos(2x-\frac{\pi }{3})-cos\frac{\pi }{3}][/tex]=[tex]cos^{2}(x-\frac{\pi }{6})-\frac{1}{2}.[2.cos^{2}(x-\frac{\pi }{6})-1-cos\frac{\pi }{3}]=[/tex] [tex]\frac{1}{2}+\frac{1}{4}=\frac{3}{4}[/tex](đpcm) Bấm để xem đầy đủ nội dung ...