CM : A=x-1/x+2 >0 hay chứng minh biểu thức luôn dương
0913056358 Học sinh mới Thành viên 30 Tháng tư 2019 8 0 16 Thanh Hóa THCS Trần Mai Ninh 17 Tháng hai 2020 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM : A=x-1/x+2 >0 hay chứng minh biểu thức luôn dương
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM : A=x-1/x+2 >0 hay chứng minh biểu thức luôn dương
H Họcmãi2019 Banned Banned Thành viên 5 Tháng hai 2020 210 211 51 Hà Giang Hà Giang 17 Tháng hai 2020 #2 0913056358 said: CM : A=x-1/x+2 >0 hay chứng minh biểu thức luôn dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có đúng không bạn? Với x = - 1 thì A = - 2 thì có dương đâu?
0913056358 said: CM : A=x-1/x+2 >0 hay chứng minh biểu thức luôn dương Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Đề có đúng không bạn? Với x = - 1 thì A = - 2 thì có dương đâu?