- 27 Tháng mười hai 2019
- 230
- 54
- 61
- 19
- Quảng Trị
- Tân Long
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Giúp mình vs: Cho a, b, c là những số thực dương thỏa abc= 1
Chứng minh: [tex]\frac{1}{\sqrt{a^4-a^3+ab+2}}+\frac{1}{\sqrt{b^4-b^3+bc+2}}+\frac{1}{\sqrt{c^4-c^3+ca+2}}\leq \sqrt{3}[/tex]
Chứng minh: [tex]\frac{1}{\sqrt{a^4-a^3+ab+2}}+\frac{1}{\sqrt{b^4-b^3+bc+2}}+\frac{1}{\sqrt{c^4-c^3+ca+2}}\leq \sqrt{3}[/tex]