Toán CM BĐT

Uchiha Sasuke'

Học sinh chăm học
Thành viên
10 Tháng năm 2017
82
16
59
24
  • Like
Reactions: kingsman(lht 2k2)

kingsman(lht 2k2)

Mùa hè Hóa học|Ngày hè tuyệt diệu
Thành viên
TV BQT tích cực 2017
Cho các số thực a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c+d=4. CMR:
[tex]\frac{1}{\sqrt{a^{2}+1}}+\frac{1}{\sqrt{b^{2}+1}}+\frac{1}{\sqrt{c^{2}+1}}+\frac{1}{\sqrt{d^{2}+1}}\geq 2\sqrt{2}[/tex]
với dạng bài này bạn dùng kĩ thuat BDT cauthy ngược dấu nhé
bạn thử xem tài liệu này rồi áp dụng thử
 

Attachments

  • Cauchy-nguocdau.pdf
    234.2 KB · Đọc: 18
Top Bottom