Cho a,b,c>0 và abc=1. CM: a/b + b/c + c/a +3(b/a + a/c +c/b) >= 2( a+b+c +1/a + 1/b + 1/c)
Hoàng Thái Dương 04 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 43 4 29 20 Hà Tĩnh 7 Tháng mười hai 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c>0 và abc=1. CM: a/b + b/c + c/a +3(b/a + a/c +c/b) >= 2( a+b+c +1/a + 1/b + 1/c)
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. Cho a,b,c>0 và abc=1. CM: a/b + b/c + c/a +3(b/a + a/c +c/b) >= 2( a+b+c +1/a + 1/b + 1/c)
Thần Nông Học sinh chăm học Thành viên 19 Tháng bảy 2017 286 85 94 21 Hà Nội 7 Tháng mười hai 2017 #2 Hoàng Thái Dương 04 said: Cho a,b,c>0 và abc=1. CM: a/b + b/c + c/a +3(b/a + a/c +c/b) >= 2( a+b+c +1/a + 1/b + 1/c) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn áp dụng bđt cosi hoặc bunhiacopxki là ra màc4 Reactions: Hoàng Thái Dương 04
Hoàng Thái Dương 04 said: Cho a,b,c>0 và abc=1. CM: a/b + b/c + c/a +3(b/a + a/c +c/b) >= 2( a+b+c +1/a + 1/b + 1/c) Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bn áp dụng bđt cosi hoặc bunhiacopxki là ra màc4
Hoàng Thái Dương 04 Học sinh Thành viên 16 Tháng mười 2017 43 4 29 20 Hà Tĩnh 7 Tháng mười hai 2017 #3 Thần Nông said: bn áp dụng bđt cosi hoặc bunhiacopxki là ra màc4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mih VD về bunhiacopxki đc ko ban
Thần Nông said: bn áp dụng bđt cosi hoặc bunhiacopxki là ra màc4 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn cho mih VD về bunhiacopxki đc ko ban