CM:BT sau: 2sinx+tanx>3x cần gấp..........................................thanks trc...
B be_heart93 24 Tháng tám 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM:BT sau: 2sinx+tanx>3x cần gấp..........................................thanks trc...
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. CM:BT sau: 2sinx+tanx>3x cần gấp..........................................thanks trc...
C connguoivietnam 24 Tháng tám 2010 #2 [TEX]2sinx+tanx > 3x[/TEX] [TEX]cosx[/TEX] khác [TEX]0[/TEX] [TEX]2sinx+tanx > 3x[/TEX] [TEX]2sinx+tanx-3x > 0[/TEX] để [TEX]2sinx+tanx > 3x[/TEX] thì hàm số [TEX]y=2sinx+tanx-3x [/TEX]luôn đồng biến trên tập xác định của nó [TEX]y=2sinx+tanx-3x [/TEX] [TEX]y'=2cosx+\frac{1}{cos^2x}-3[/TEX] [TEX]y'=\frac{2cos^3x+1-3cos^2x}{cos^2x}[/TEX]
[TEX]2sinx+tanx > 3x[/TEX] [TEX]cosx[/TEX] khác [TEX]0[/TEX] [TEX]2sinx+tanx > 3x[/TEX] [TEX]2sinx+tanx-3x > 0[/TEX] để [TEX]2sinx+tanx > 3x[/TEX] thì hàm số [TEX]y=2sinx+tanx-3x [/TEX]luôn đồng biến trên tập xác định của nó [TEX]y=2sinx+tanx-3x [/TEX] [TEX]y'=2cosx+\frac{1}{cos^2x}-3[/TEX] [TEX]y'=\frac{2cos^3x+1-3cos^2x}{cos^2x}[/TEX]