S
sakura024
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cho a, b, c dương cm
$(\frac{a}{a+b})^2$+$(\frac{b}{b+c})^2$+$(\frac{c}{c+a})^2$ \geq $\frac{3}{4}$
cho a b c dương thỏa mãn abc=1 cm
$\frac{1}{a^3(b+c)}$+$\frac{1}{b^3(a+c)}$+$\frac{1}{c^3(a+b)}$ \geq 3/2
Chú ý latex
$(\frac{a}{a+b})^2$+$(\frac{b}{b+c})^2$+$(\frac{c}{c+a})^2$ \geq $\frac{3}{4}$
cho a b c dương thỏa mãn abc=1 cm
$\frac{1}{a^3(b+c)}$+$\frac{1}{b^3(a+c)}$+$\frac{1}{c^3(a+b)}$ \geq 3/2
Chú ý latex
Last edited by a moderator: