C
cui123
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
CM BDT
[TEX]a\)\ \ \sqrt[]{a^2+b^2}+\sqrt[]{c^2+4}\geq \sqrt[]{(a+c)^2+(b+c)^2}[/TEX]
[TEX]b\)\ \ a^4+b^4+c^2+1\geq 2a(ab^2+ac-a+1)[/TEX]
[TEX]c.\)\ \ x^8-x^5+x^2-x+1>0 \ \ \ \ \forall x[/TEX]
[TEX]a\)\ \ \sqrt[]{a^2+b^2}+\sqrt[]{c^2+4}\geq \sqrt[]{(a+c)^2+(b+c)^2}[/TEX]
[TEX]b\)\ \ a^4+b^4+c^2+1\geq 2a(ab^2+ac-a+1)[/TEX]
[TEX]c.\)\ \ x^8-x^5+x^2-x+1>0 \ \ \ \ \forall x[/TEX]
Last edited by a moderator: