Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.Cho a,b,c là các số dương và abc=1. CMR [tex]\sum \frac{1}{\sqrt{a^{5}+b^{2}+ab+6}}[/tex]
2. Cho x,y,z là các số thực dương thỏa mãn x+y+z=xyz. CMR [tex]\sum \frac{1+\sqrt{1+x^{2}}}{x}[/tex] [tex]\leq xyz[/tex].
Mọi người xem và giải hộ mình với nhé.
2. Cho x,y,z là các số thực dương thỏa mãn x+y+z=xyz. CMR [tex]\sum \frac{1+\sqrt{1+x^{2}}}{x}[/tex] [tex]\leq xyz[/tex].
Mọi người xem và giải hộ mình với nhé.