1.Cho a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c<=ab+bc+ca.CMR1/1+a+b +1/1+b+c +1/1+c+a <=1
Dương Thu Vân Học sinh mới Thành viên 29 Tháng sáu 2017 36 3 6 21 Thái Bình 29 Tháng sáu 2017 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Cho a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c<=ab+bc+ca.CMR1/1+a+b +1/1+b+c +1/1+c+a <=1
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. 1.Cho a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c<=ab+bc+ca.CMR1/1+a+b +1/1+b+c +1/1+c+a <=1
Nguyễn Mạnh Trung Học sinh chăm học Thành viên 9 Tháng năm 2017 450 218 81 22 Đắk Nông 29 Tháng sáu 2017 #2 Dương Thu Vân said: 1.Cho a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c<=ab+bc+ca.CMR1/1+a+b +1/1+b+c +1/1+c+a <=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý của bạn là: với a,b,c thỏa mãn :[tex]a+b+c\leq ab+bc+ca[/tex] thì :[tex]\frac{1}{1+a+b}+\frac{1}{1+b+c}+\frac{1}{1+c+a}\leq 1[/tex]
Dương Thu Vân said: 1.Cho a,b,c>0 thỏa mãn a+b+c<=ab+bc+ca.CMR1/1+a+b +1/1+b+c +1/1+c+a <=1 Bấm để xem đầy đủ nội dung ... ý của bạn là: với a,b,c thỏa mãn :[tex]a+b+c\leq ab+bc+ca[/tex] thì :[tex]\frac{1}{1+a+b}+\frac{1}{1+b+c}+\frac{1}{1+c+a}\leq 1[/tex]