H
hoalan0906
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
cm bđt: vỚI mọi x<0 thì sinx > x
ta xét hàm f(x) = sinx - x
f ' (x) = cosx -1 <= 0 ----> hàm f(x) nghịch biến trên (0;pi/2)
Tại sao lại nghịch biến trên (0;pi/2)
các bạn giải thích giúp mình với. Mình thank
ta xét hàm f(x) = sinx - x
f ' (x) = cosx -1 <= 0 ----> hàm f(x) nghịch biến trên (0;pi/2)
Tại sao lại nghịch biến trên (0;pi/2)
các bạn giải thích giúp mình với. Mình thank