K
katanaoa
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1.CHo 4 số thực a,b,c,d thỏa mãn [TEX]0\leq a,b,c,d \leq1[/TEX] .CMR:
[TEX]\frac{a}{bcd+1}+\frac{b}{cda+1}+\frac{c}{abd+1}+ \frac{d}{abc+1} \leq3 [/TEX]
2. Cho a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác .CMR:
[TEX]a(b-c)^2+b(c-a)^2+c(a-b)^2+4abc>a^3+b^3+c^3[/TEX]
[TEX]\frac{a}{bcd+1}+\frac{b}{cda+1}+\frac{c}{abd+1}+ \frac{d}{abc+1} \leq3 [/TEX]
2. Cho a,b,c là độ dài 3 cạnh của 1 tam giác .CMR:
[TEX]a(b-c)^2+b(c-a)^2+c(a-b)^2+4abc>a^3+b^3+c^3[/TEX]
Last edited by a moderator: