J
janbel
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
$\fbox{1}$ Tìm $a;b \in \mathbb{N}$ biết: $(a,b)+[a,b]=55$
$\fbox{2}$ Chứng minh rằng với $a;b$ là các số tự nhiên. Chứng minh:
$$(a,b)=(a+b; [a,b])$$
$\fbox{3}$ Chứng minh rằng với $a>1$ thì ta luôn có $(a^m-1,a^n-1)=a^{(m,n)}-1$
$\fbox{2}$ Chứng minh rằng với $a;b$ là các số tự nhiên. Chứng minh:
$$(a,b)=(a+b; [a,b])$$
$\fbox{3}$ Chứng minh rằng với $a>1$ thì ta luôn có $(a^m-1,a^n-1)=a^{(m,n)}-1$