clup rap

N

nhoc_nhoc_baby

N

nhoc_nhoc_baby

nhoc cho mọi người nghe bài này nha
[YOUTUBE]QFFomiQ3Wq4[/YOUTUBE]
MỌI NGƯỜI XEM CHO Ý KIẾN NHA
 
T

takyagen_san

bài có nghe mấy lần trên itv rồi
cũng hay phết ................................
~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
 
N

nhoc_nhoc_baby

tiếp nè:
[YOUTUBE]1uYQRE1KkYQ[/YOUTUBE]
NẢN MỌI NGƯỜI QUÁ CÙNG ĐÓNG GÓP ĐI NÀO MỖI MÌNH NHÓC GÓP THÌ SAO XUỂ:((
 
B

bin_la_soihamchoi

Bởi vì bạn toàn post những bài lâu rồi nên chẳng muốn vào
=.=
....................................................................................................
 
R

ronagrok_9999

Chà toàn nhạc việt à
Thử thay đổi không khí chút
Tớ post thử mấy bài nhạc nước ngoài các bạn cho ý kiến
[YOUTUBE]iako4MxvKTs[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]AqxyOdDwv28[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]8gyLR4NfMiI[/YOUTUBE]
 
A

azuredragonzx

nghe rap tây thì phải hiểu cơ =))

[YOUTUBE]1wYNFfgrXTI[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]xFYQQPAOz7Y[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]YVkUvmDQ3HY[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]S9bCLPwzSC0[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]aSLZFdqwh7E[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]-_oLfC5Z_Ys[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]8WYHDfJDPDc[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]GeZZr_p6vB8[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]KV2ssT8lzj8[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]j5-yKhDd64s[/YOUTUBE]

[YOUTUBE]uelHwf8o7_U[/YOUTUBE]​
 
N

nhoc_nhoc_baby

uk ok các bạn
vậy mấy bài này thì thế nào nha:D
[YOUTUBE] [/YOUTUBE]
[YOUTUBE]gU-pOk1svUg[/YOUTUBE]
 
A

azuredragonzx

mấy bố r&b xài autotunes kiểu flo rida thì đáng vứt vào sọt rác =.= ne-yo thì còn tàm tạm :|
nói thật là em chẳng thể tìm đc bài rap nào so sánh đc với mấy bài a vừa post đâu :-SS
 
N

no2bg_97

[YOUTUBE]<object width="640" height="360"><param name="movie" value="http://www.youtube.com/v/pzOjtnkbh5Y&hl=en_US&feature=player_embedded&version=3"></param><param name="allowFullScreen" value="true"></param><param name="allowScriptAccess" value="always"></param><embed src="http://www.youtube.com/v/pzOjtnkbh5Y&hl=en_US&feature=player_embedded&version=3" type="application/x-shockwave-flash" allowfullscreen="true" allowScriptAccess="always" width="640" height="360"></embed></object>[/YOUTUBE]
 
R

ronagrok_9999

mấy bố r&b xài autotunes kiểu flo rida thì đáng vứt vào sọt rác =.= ne-yo thì còn tàm tạm :|
nói thật là em chẳng thể tìm đc bài rap nào so sánh đc với mấy bài a vừa post đâu :-SS

Vẫn thiếu nè bạn =))
[YOUTUBE]DGMos5wr4ko[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]Yd_c5V3d9CI[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]wHlHQx31FKY[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]jOvfZzcY7ck[/YOUTUBE]
Còn bài này nhạc hàn mình thấy cũng hay nè
[YOUTUBE]BlIb2WT8DZA[/YOUTUBE]
P/s: Thêm bài này mình thấy ổn nè
[YOUTUBE]cWPDiaJ9-ac[/YOUTUBE]
 
B

bingoxanh1308

Rap Việt thì thích nhất là LK và Eddy Việt.

LK bắn rap trong " ánh sáng nơi cuối con đường" thì thôi rồi.:))

Nghe thử :

Ngày mai.

Call me the liar.

Trốn chạy.

Look at me.

K part 1,2....

Toàn những bài cũ,nghe vẫn hay.:X
 
A

azuredragonzx

thật hả bạn ;;) wow =)) bạn nghe nhạc hay nghe tên bài thế =)) bạn có nghe thấy lời rap của mấy bài đấy k ? ko hiểu đánh giá dựa trên tiêu chí nào mà dám cho without me, mockingbird, lose yourself, stan với dilemma là kém chất lượng =.= đáng sợ thay @.@ chưa kể bài read all about it mà dám bảo nghe rồi @.@ phét nó cũng có chừng mực thôi chứ ạ
 
R

ronagrok_9999

thật hả bạn ;;) wow =)) bạn nghe nhạc hay nghe tên bài thế =)) bạn có nghe thấy lời rap của mấy bài đấy k ? ko hiểu đánh giá dựa trên tiêu chí nào mà dám cho without me, mockingbird, lose yourself, stan với dilemma là kém chất lượng =.= đáng sợ thay @.@ chưa kể bài read all about it mà dám bảo nghe rồi @.@ phét nó cũng có chừng mực thôi chứ ạ

Ừ sr bạn :) Bài dilemma hay thật.
Trước nghe thấy ở đâu đó có cái bài này thích quá nhưng không biết tên
Giờ mới biết rõ đó:-?
 
F

freakie_fuckie

Rap VNm thì khỏi bàn đi :| Justa tee chỉ toàn văng tục với cả tụng kinh chứ có gì mà thích với chả thú =)) Thằng ý như thằng biến thái biến chất vậy đấy =))
Lại còn cái quả người lạ nơi cuối con đường chứ :( Xì, đề tài cũ rích mà khối đứa cứ lăn đùng đùng vào, nhìn nóng máu :)) Nghe vài câu đầu đã chán đến buồn cả người luôn dồi =.=



Dilemma hay đấy, mixture của Row với Nel thì tuyệt lắm =)) Nhưng mòa kẻ này thì vẫn thấy Gone hay hơn cả :D Mặc dù Gone với Di có khá nhiều đoạn giống nhau =))

@ ronagrok hay gì gì đấy : Space bound với Lighters là cảm hứng bị unlimited đấy ah =)) Mấy bài này chắc có hạn sử dụng :( Nghe nhiều thấy chán lắm :-< Lighters thì nghe không hiểu lắm :-<
lil way thì tởm =.= Cái bạn lờ đờ ý hát....không chơi được :(
 
H

ha_nb_9x

Nhưng cũng thử rap Hàn nữa chứ
[YOUTUBE]lHScpIBwg0s[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]pDqlcfUdXEk&feature=fvwrel[/YOUTUBE]
Và chút âm hưởng Việt
[YOUTUBE]JAiwJRVAHhE[/YOUTUBE]
[YOUTUBE]UZynd3s66YI[/YOUTUBE]
 
Top Bottom