Clo hóa PP

S

suny94

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Clo hóa PP (polipropilen) thu được một loại tơ clorin trong đó clo chiếm 22,12% Trung bình một phân tử Clo tác dụng với bao nhiêu mắt xích PP?

_______________________

Mình làm thế này có gì sai chỉ giúp mình? Không ra kết quả gì cả :((



35.5(k+1)/(76.5k+34.5) = 0,2212

\Rightarrow k= 1,5..


cách này áp dụng theo SBT hoá 12 -bài 4.24 trang 30
_______________________
 
Last edited by a moderator:
N

namnguyen_94

Bạn ơi,trong PP chưa có nguyên tử Clo nào,lên sao + 1 được
Ta có : [tex]\frac{35,5}{42.k + 34,5} = 0,2212 --> k = 3[/tex]
 
S

suny94

uk mình không hỉu rõ vấn đề. giờ thì hỉu rồi. cảm ơn bạn nhé :D @};-@};-
 
Top Bottom