cllx

G

gjrl_9xlachj

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một vật dao động điều hòa dọc theo trục Ox với phương trình x = 2cos(2\prod_{i=1}^{n}t - \prod_{i=1}^{n}/12)cm. Quãng
đường vật đi được từ thời điểm t1 = 17/24s đến thời điểm t2 = 25/8s là:
A. 16,6cm B. 20cm C. 18,3cm D. 19,3cm
 
L

lache

bạn tính đươc T=1 1
sau đó tính khoảng thời gian giữa t1 & t2 =29/12 2
lập tỉ số 2/1= 29/12 = 2T + 5T/12
xet trong khoảng thời gian 5T/12
tại t1 thì x=-1 , v>0
tại t2 thì X=căn 3 , v<o
sau đóban sẽ tính dược quãng đường trong khoảng này là 1+2+(2-căn 3 ) = 3,27
rồi tính tổng quãng đương thôi = 2*4*2+3,27
tui nói hơi dài dòng một chút nhưng làm rồi thì sẽ quen thôi
 
D

doraem0nb0y93

Top Bottom