P
phuong_252
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 người ta cắt 1 cllx độ cứng 20N/m, l=45cm thành 2 lx l1va và l2theo tỉ lệ 1:2 rồi gắn với m=360g. ghép 2 lx thẳng đứng. Điêm cố định trên A gắn với l1, điếm cố định dưới B gắn với l2, m ớ giữa 2 lx. Lúc đầu giữ m sao cho l2 ko biến dạng thì l1 dãn 12cm. Sau đó thả nhẹ cho vật dđ. ms và cản bỏ qua. trục Ox hướng xuống,O ở vtcb. Ở thời điểm tỉ số lực tác dụng lên A và lên B băng 2 thì vạt có li độ
2 một lx gắn với 2 vật m1=m2=100g đặt trên mp nghiêng 30o đầu trên A cố định. k=0,25N/m , sợi dây nối 2 quả cầu ko dãn. cắt nhẹ sợi dây nối 2 quả cầu (Fms,Fc=0). Ở tđ t=1s kể từ lúc sợi dây bị cắt lực td lên điểm A có độ lớn?
2 một lx gắn với 2 vật m1=m2=100g đặt trên mp nghiêng 30o đầu trên A cố định. k=0,25N/m , sợi dây nối 2 quả cầu ko dãn. cắt nhẹ sợi dây nối 2 quả cầu (Fms,Fc=0). Ở tđ t=1s kể từ lúc sợi dây bị cắt lực td lên điểm A có độ lớn?